Bị bệnh giang mai có quan hệ tình dục được hay không

Hiện nay có tại phòng khám đa khoa Bảo Anh đang áp dụng một phương pháp chữa trị giang mai rất hiệu quả đó là phương pháp “kỹ thuật miễn dịch DED”


Đời sống con người ngày càng được nâng cao, các mối quan hệ ngày càng phóng khoáng và dễ dàng hơn nên các ngày càng tăng lên nhanh chóng.

Không nên quan hệ tình dục khi chưa điều trị dứt điểm

Các chuyên gia phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết , khi bị giang mai không nên quan hệ tình dục , nên tránh khoảng 2 năm và nếu có quan hệ thì nên dùng bao cao su để bảo vệ bạn tình của bạn. Nếu bệnh nhân chưa lập gia đình, cần chữa trị giang mai khỏi hẳn rồi mới nên kết hôn. Giang mai lây nhiễm trong giai đoạn đầu mặc dù sự lây nhiễm đã giảm dần, nhưng phải cẩn thận để bảo vệ những người xung quanh bạn cũng là biện pháp phòng tránh bệnh giang mai

Sở dĩ không nên quan hệ tình dục khi mắc bệnh giang mai cũng như vừa điều trị bệnh giang mai. Bởi thông thường sau khi điều trị chính cần rà soát huyết thanh thường xuyên hai năm, ba tháng đầu tiên , mỗi tháng 1 đến 3 lần, và sau đó hai năm nếu như ban đầu huyết thanh âm tính thì có thể quan hệ tình dục .Còn chẳng hạn như phản ứng huyết thanh trở nên tích cực một lần nữa, chứng minh để tái phát, điều trị nên được lặp đi lặp lại để ngăn chặn cuộc sống tình dục. Chỉ trong năm đầu tiên của cuộc sống phục hồi, bao cao su khi giao hợp là phù hợp, bởi vì ngắn chặn khả năng tái phát, để tránh nhiễm trùng, cũng như để tránh thai.

Phương pháp điều trị bệnh giang mai

Hiện nay có tại phòng khám đa khoa Bảo Anh đang áp dụng một phương pháp chữa trị giang mai rất hiệu quả đó là phương pháp “kỹ thuật miễn dịch DED”

Các chuyên gia cho biết, nguyên tắc chữa trị đó là “tập trung mục tiêu tiêu diệt xoắn khuẩn giang mai” , các đặc điểm của đa góc, đa kênh và định lượng để tiêu diệt, tiêu diệt cả chuỗi xoắn khuẩn . Phương pháp này giúp loại bỏ tác nhân gây bệnh từ bên ngoài, mà còn tăng cường hệ thống miễn dịch của cơ thể từ bên trong.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *