Chữa bệnh lậu ở nam giới bằng phương pháp nào đây?

Chữa ở nam giới không biến chứng: Dùng kết hợp kháng sinh tiêm bắp một liều duy nhất theo sự chỉ định của bác sĩ.


Những cách chữa
Để xác định được ở nam giới có hiệu quả thì cần căn cứ vào triệu chứng và cấp độ của bệnh.

Chuyên gia của phòng khám đa khoa Thiên Tâm cho biết: “Rất may mắn là triệu chứng của căn bệnh này ở nam thường biểu hiện rõ ràng hơn phụ nữ nên có thể dễ dàng phát hiện và chữa bệnh lậu ở nam giới kịp thời hơn ở nữ”.

Giai đoạn cấp tính:

Triệu chứng điển hình trong giai đoạn cấp tính này đó là:

– Xuất hiện mủ vàng hoặc mủ màu xanh ở niệu đạo.

– Miệng sáo sưng đỏ, phù nề.

– Tiểu rắt, tiểu buốt.

– Một số bệnh nhân còn có dấu hiệu sốt nhẹ, mệt mỏi.

Giai đoạn mãn tính:

Các dấu hiệu bệnh lậu trong giai đoạn mãn tính dường như biến mất nên rất khó nhận biết, chỉ còn xuất hiện giọt đục khi đi tiểu buổi sáng, hiện tượng này càng xuất hiện rõ rệt khi bệnh nhân làm việc căng thẳng, lao động nặng nhọc hoặc uống nhiều bia, rượu.

Cách chữa bệnh lậu ở nam giới bằng thuốc
Từ trước cho đến hiện tại, phương pháp truyền thống chữa bệnh lậu ở nam giới hay nữ giới thường là dùng thuốc kháng sinh. Tuy nhiên, hiện nay nhiều vi khuẩn đang có nguy cơ kháng lại thuốc kháng sinh nên việc điều trị bệnh lậu ở nam giới đang dần trở nên khó khăn hơn rất nhiều.

Chữa bệnh lậu ở nam giới không biến chứng: Dùng kết hợp kháng sinh tiêm bắp một liều duy nhất theo sự chỉ định của bác sĩ.

Điều trị bệnh lậu ở nam giới kết hợp với chữa lây nhiễm Chlamydia Trachomatis: Kết hợp thuốc kháng sinh tiêm bắp chữa bệnh lậu với thuốc kháng sinh dạng uống chữa lây nhiễm Chlamydia Trachomatis theo sự chỉ định của bác sĩ.

Các loại thuốc kháng sinh này thường không dùng được cho phụ nữ có thai và phụ nữ đang cho con bú.

Cách chữa bệnh lậu ở nam giới bằng phương pháp DHA
So với cách chữa bệnh lậu ở nam giới kiểu truyền thống thì điều trị bệnh lậu bằng phương pháp DHA cho hiệu quả cao hơn rất nhiều lần. Đây là phương pháp dùng các kỹ thuật tiên tiến và hiện đại để điều trị bệnh, được thực hiện bởi các chuyên gia có chuyên môn và kinh nghiệm tại phòng khám.

Quy trình điều trị bệnh lậu ở nam giới bằng phương pháp DHA gồm 4 bước:

– Bước 1: Xét nghiệm để xác định chính xác nguyên nhân gây bệnh và cấp độ bệnh để phục vụ việc chữa bệnh lậu ở nam giới hiệu quả hơn.

– Bước 2: Diệt khuẩn gây bệnh bằng phương pháp DHA, phương pháp này sẽ xâm lấn trực tiếp đến vùng bị bệnh để tiêu diệt tận gốc vi khuẩn.

– Bước 3: Khống chế vi khuẩn bằng kỹ thuật tiên tiến nhằm mục đích không cho vi khuẩn phát triển, sinh sôi và nảy nở.

– Bước 4: Tăng cường miễn dịch nhằm khôi phục vùng tổn thương một cách nhanh chóng, phục hồi tế bào gốc.

Ưu điểm phương pháp DHA chữa bệnh lậu ở nam giới đó là: Hiệu quả cao, không tái phát, không có biến chứng xảy ra; Xâm lấn tối thiểu nhất đến vùng tổn thương nên không gây đau đớn cho người bệnh mà lại giúp phục hồi bệnh khá nhanh. Sau điều trị, bệnh nhân không phải nằm viện lâu mà có thể ra về, không gây ảnh hưởng đến sinh hoạt, tiết kiệm tối đa kinh phí và thời gian cho người bệnh.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *