Cách điều trị giang mai như thế nào hiệu quả nhất?

Trước đây, giang mai được chữa bằng các phương pháp truyền thống, rất nhiều bệnh nhân sau một thời gian lại tái phát. Để khắc phục nhược điểm này, phòng khám đa khoa Bảo Anh đã áp dụng phương pháp miễn dịch cân bằng.

giúp bạn xóa tan nỗi lo về bệnh

Đoàn thân mến! giang mai là một căn bệnh hết sức phức tạp và nguy hiểm. Nếu không điều trị kịp thời nó có thể ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe cũng như cuộc sống của bạn trong tương lai. Vì thế, chúng tôi khuyên bạn không nên tự âm thầm trị bệnh tại nhà như vậy. Điều này có thể dẫn tới không đúng tình trạng mà còn gây ra những tác dụng phụ không đáng có.

Để điều trị bệnh giang mai hiệu quả các bác sĩ cần phải thăm khám lâm sàng, tiến hành xét nghiệm, kết luận chính xác tình trạng bệnh mới có thể chỉ định phác đồ thích hợp.

Trước đây, giang mai được chữa bằng các phương pháp truyền thống, rất nhiều bệnh nhân sau một thời gian lại tái phát. Để khắc phục nhược điểm này, phòng khám đa khoa Bảo Anh đã áp dụng phương pháp miễn dịch cân bằng.

Lộ trình này là sự kết hợp chặt chẽ giữa các bước điều trị như sau:

– Xét nghiệm.

– Loại bỏ triệu chứng trên cơ thể, tiêu diệt vi khuẩn tại các ổ bệnh

– Tiêm thuốc kháng virus nhằm khống chế, kiểm soát sự hoạt động của vi khuẩn, phá vỡ nguyên lý hoạt động của chúng và ngăn chặn giang mai tái phát trở lại.

– Tăng cường hệ thống miễn dịch của cơ thể, đảm bảo sức đề kháng tốt để có thể khống chế lại sự xâm nhập của các loại vi khuẩn từ bên ngoài.

Trong trường hợp của Đoàn, chúng tôi khuyên bạn nên điều trị càng sớm càng tốt để ngăn chặn hậu quả của bệnh và tiết kiệm cho phí của mình bạn nhé.

Giang mai không điều trị sớm sẽ dẫn tới những biến chứng nguy hiểm

Đoàn thân mến! không ít người bị mắc giang mai do không điều trị kịp thời nên bệnh ngày càng nặng và gây ra những hiểm họa đe dọa nghiêm trọng sức khỏe. Ở đây, chúng tôi sẽ đưa ra một số biến chứng cụ thể do giang mai gây nên.

– Xoắn khuẩn giang mai sau khi xâm nhập vào hệ thống thần kinh có thể gây tê liệt, ảnh hưởng tầm nhìn, thậm chí là mù mắt…

– Người bệnh có thể bị hủy hoại hệ thống xương khớp, nguy cơ bị tàn tật, liệt tứ chi.

– Giang mai còn hủy hoại hệ thống nội tạng, tàn phá mạnh mẽ hệ thống tim mạch, gan, thận, dạ dày…

– Bên cạnh đó, đối với những chị em phụ nữ bị bệnh giang mai trong giai đoạn mang thai còn ảnh hưởng nghiêm trọng tới sự phát triển của thai nhi. Em bé có thể bị dị tật, chậm phát triển, hoặc nguy cơ thai chết lưu, sinh non hoàn toàn có thể xảy ra.

– Khi phát triển tới giai đoạn nặng, giang mai có thể đe dọa tính mạng bất cứ lúc nào.

Chính vì thế, khi nghi ngờ mình có dấu hiệu mắc bệnh này, bạn nên tiến hành thăm khám và điều trị càng sớm càng tốt.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *